cover image

คุณเคยสงสัยไหมว่า AI สามารถเปลี่ยนแปลงองค์กรของคุณได้อย่างไร?

ในยุคที่การแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ ผู้นำองค์กรจำเป็นต้องมีวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลและกล้าก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงด้วยการนำ AI มาประยุกต์ใช้ในการทำงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์


แต่เราจะพบได้ว่ากว่า 85% หลายองค์กรยังไม่สามารถนำ AI มาประยุกต์ใช้ได้อย่างสำเร็จ

ซึ่งปัญหาสำคัญที่ทุกองค์กรต้องเผชิญคือขาดความรู้และวิธีการที่ถูกต้องในการนำ AI มาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นด้าน

  • การจัดการข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง
  • ขาดความชัดเจนในการตั้งเป้าหมายในการนำมาใช้
  • และวิธีการใช้ที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

เรามีวิธีที่จะช่วยให้คุณสามารถพลิกโฉมองค์กรได้ด้วยการเรียนรู้วิธีการที่ถูก​ ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ในงาน สัมมนาและเวิร์กช็อปสุดพิเศษ “Future Leaders: From AI-Driven to Organizational Impact” ที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพชัดเจนถึงการนำ AI มาขับเคลื่อนอนาคตองค์กร

รูปแบบการเรียนรู้

ช่วง Keynote Speaker “Future Leaders from AI-Driven to Organizational Impact”
คุณจะได้พบกับผู้นำองค์กรตัวจริงในวงการกับ คุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์, Managing Director  Microsoft Thailand ที่จะมาแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ในการนำ AI มาช่วยขับเคลื่อนองค์กร เพื่อสร้างผลกระทบที่ยั่งยืน และเรียนรู้แนวทางในบริบทของผู้นำองค์กรในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ในการนำ AI มาใช้เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณ

ช่วง Exclusive AI-Driven for Organizational Impact Workshop
มาร่วมเรียนรู้และพัฒนาธุรกิจของคุณด้วย AI กับ workshop ใหม่ของเรา! ในช่วงแรก “Explore Artificial Intelligence (AI) Universe” คุณจะได้รู้จักกับเครื่องมือ AI ที่เหมาะสมและตัวอย่างการนำ AI มาใช้ในธุรกิจ เช่น การวิเคราะห์ข้อมูลและการตลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานและตัดสินใจ

ถัดมาในช่วง “AI Road Map” คุณจะได้สร้างแผนการเรียนรู้ AI ที่เหมาะสมกับโครงสร้างองค์กร โดยเลือกใช้โมเดล AI ที่เหมาะสมกับแต่ละด้านของธุรกิจ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการทำงานของพนักงานในแต่ละแผนก

และมาสร้าง “AI Agent” ที่จะนำคุณสู่การสร้าง AI Agents อัจฉริยะ ที่จะเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในการทำงาน สอนวิธีการสร้างและปรับใช้ AI Agents เพื่อแก้ปัญหาและพัฒนาธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ

สมัครวันนี้รับสิทธิประโยชน์มากมายเฉพาะผู้เข้าร่วมเท่านั้น!

คุ้มที่ 1
คุณจะได้รับเครื่องมือ AI สุดล้ำฟรี:  สำหรับผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้ใช้เครื่องมือ AI Tool  ไปทดลองใช้เป็นระยะเวลา 14 วัน พร้อม License ทดลอง บริษัทละ 3 License ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

คุ้มที่ 2
Exclusive Private Session : ผู้เข้าร่วมการอบรมจากทุกองค์กรจะได้สิทธิ์ในการเข้าออนไลน์ หลังเรียนจบ อีก 1 ช.ม. เพื่อประยุกต์ใช้ AI กับธุรกิจเฉพาะของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

📍 สถานที่: Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ห้อง Silom
🌟 Early Bird พิเศษ! เหลือเพียง 14,900 บาท/ท่าน จากปกติ 18,900 บาท เมื่อสมัครก่อน 25 ก.ค. 67 เท่านั้น!
💡 พลาดครั้งนี้ ไม่มีครั้งหน้า สมัครเลยวันนี้! รับเพียง 50 ท่านเท่านั้น พร้อมอาหารว่างและเครื่องดื่ม

Tuition and fees

฿ 18,900/Person

฿ 14,900/Person

Note:

ราคา Early Bird พิเศษ! เหลือเพียง 14,900 บาท/ท่าน จากปกติ 18,900 บาท
ราคานี้เมื่อสมัครก่อน 25 ก.ค. 67 เท่านั้น!

Book a Meeting

Discover Your Superskills Today!

Future leaders

For Enterprise ? Contact Us

Enhance your leadership skills